Thứ sáu, 22 Tháng 9 2017 10:22

Tuyển dụng Phụ Quảng Cáo- Kỹ Sư điện tử - kỹ sư CNTT hợp tác dự án

Written by
Rate this item
(2 votes)

 TUYỂN HỢP TÁC KỸ SƯ - CƠ ĐIỆN - KỸ SƯ CNTT (chỉ tiêu năm 2023)

Tuyển dụng
Tuyển dụng

www.tovi.vn

ĐC: 84/2A Xuân Thới Đông 3 – Xuân Thới Đông – Hóc Môn – TP.HCM

ĐT liên hệ: 0912502060

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hiện nay do mở rộng lĩnh vực hoạt động kinh doanh.

1: CÔNG TY CẦN HỢP TÁC BÁN THỜI GIAN

A: 1 bạn về chuyên nghành điện tử.

  • Kiến thức về điện tử tốt, đưa ra giải pháp cho cảm biến dụng cụ thể dục, bộ đếm... (chi tiết hi phỏng vấn)

B: 1 bạn về tin học

- Có kiến thức về database my sql

- Có khả năng nghiên cứu tốt.

Hình thức: hợp tác dự án.

Chi tiết: khi phỏng vấn sẽ trao đổi tiếp. 

================

 2. TUYỂN THỢ CƠ KHÍ, PHỤ THI CÔNG QUẢNG CÁO  2023

Số lượng: 2 người

Thời gian: hết  30T9-2023

  - Có sức khỏe, tinh thần cầu tiến trong công việc

Phụ Cơ khí:  

- Tốt nghiệp Trung cấp Cơ Khí, học nghề.

     Nếu không có bằng cấp thì cần có kinh nghiệm làm trong xưởng cơ khí (biết cắt sắt, hàn que)

Công việc: gắn bảng hiểu tại các điểm thi công, làm bảng hiệu, căng bạt, chữ nổi...

   - Lương: Thỏa thuận khi phỏng vấn

Phụ Quảng cáo:

Có sưc khoẻ tốt, ý thức & kỷ luật làm việc tốt.

Làm việc tại xưởng: Hóc Môn - TP.HCM

ĐT: 0912502060

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

-================

 

Hiện nay, thị trường tiêu dùng đang có sự cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp với nhau. Minh chứng rõ nhất là hầu như mỗi ngày đều có sự xuất hiện các sản phẩm, dịch vụ mới. Chính vì vậy, các đơn vị cần tập trung quảng bá sản phẩm, dịch vụ để không bị chiếm mất thị trường bởi đối thủ cạnh tranh. Để đáp ứng tốt nhu cầu đó, các đơn vị dịch vụ quảng cáo không ngừng tuyển thợ quảng cáo.

Thợ quảng cáo hay còn gọi là thợ làm biển quảng cáo, đây là một nghề mà bất kì ai cũng có thể học và làm được. Nhưng để trở thành một thợ thi công biển quảng cáo giỏi, đòi hỏi bạn phải trải qua một quá trình học tập, cũng như làm việc nhiều năm trong nghề. Một số công việc mà thợ quảng cáo phải làm:

- Biết hàn, cơ khí, đi các tỉnh làm biển quảng cáo.
- Gia công chữ bằng chất liệu bạt alu, mica, led, formex, tôn, inox...
- In dán decal PP, Decal ô tô, backlit ...
- Thi công biển bạt, alu, mica, led, formex, tôn, inox...

Hiện nay, chưa có một trường lớp cơ bản nào đào tạo nghề thợ quảng cáo, mà chủ yếu là học việc tại các cơ sở, công ty quảng cáo lớn, chuyên nghiệp. Sau đó, dựa vào sự tìm tòi và học hỏi của bản thân để phát triển.

Nhìn chung, việc làm quảng cáo khá gian nan và đòi hỏi nhiều sự kiên nhẫn. Nếu bạn kiên trì, chịu khó và có tinh thần ham học hỏi trong công việc, thì những khó khăn, vất vả của nghề sẽ không làm bạn chán nản, ngược lại nó còn trở thành động lực để bạn phát triển tốt hơn.

Mỗi một công ty, doanh nghiệp, để khẳng định vị trí của mình trên thị trường thì đều cần có một thương hiệu riêng. Khi thương hiệu được người tiêu dùng biết đến sẽ mang lại những lợi ích vê doanh sô lợi nhuận cho doanh nghiệp trong hiện tại và tương lai. Do đó, nhu cầu làm biển quảng cáo ngày một gia tăng, yêu cầu các công ty phải tuyển nhân viên làm biển quảng cáo số lượng lớn.

Mức thu nhập của thợ quảng cáo khá cao, nếu làm tại các Công ty quảng cáo thì mức lương trung bình nhận được từ 6 - 15 triệu đồng/tháng. Còn nếu nhận làm khoán thì mức thu nhập của bạn sẽ cao hơn.


Phân loại các hình thức việc làm thợ quảng cáo phổ biến hiện nay

a/ Thợ quảng cáo chính

Thợ quảng cáo chính là những người nắm chắc được chuyên môn của nghề, có kinh nghiệm làm việc lâu năm, có thể làm thành thạo các yêu cầu công việc, hướng dẫn được cho các thợ phụ hoặc sinh viên học nghề.

Khi tuyển thợ thi công quảng cáo chính yêu cầu họ phải biết làm những việc sau: Thực hiện thi công, lắp đặt nhôm alu, bảng biển các loại, thực hiện thi công đèn led, hệ thống dây điện, gia công sản xuất chữ nổi mica, alu Họ phải có khả năng làm việc độc lập, tự đảm nhiệm công trình, giám sát thi công. Ở các Công ty họ sẽ được đào tạo để trở thành trưởng nhóm, xưởng trưởng nếu có năng lực quản lý.

b/  Thợ phụ quảng cáo

Ngoài thợ quảng cáo chính thì các cty quảng cáo tuyển dụng cũng có nhu cầu tuyển thợ quảng cáo phụ. Họ sẽ đảm nhận việc hỗ trợ công việc cho thợ chính và làm những công việc được phân công. Một số công việc mà thợ quảng cáo phụ thường đảm nhận như: hàn xì, làm một biển đơn giản như pano, hộp đèn,...
 
Thợ quảng cáo phụ cần chú ý học hỏi để có thể nhanh chóng nâng cao tay nghề và trở thành thợ chính trong tương lai. Mức lương đăng tuyển thợ quảng cáo phụ thường dao động khoảng từ 6 - 9 triệu đồng tùy vào kỹ năng và khối lượng công việc.

Mức lương của thợ quảng cáo chính thường khá cao, giao động từ 6 - 15 triệu đồng/tháng

Read 3160 times Last modified on Chủ nhật, 16 Tháng 7 2023 03:56
admin

Chúng tôi là một đơn vị chuyên về sản xuất và thi công Quảng Cáo. Thế mạnh của chúng tôi là sản xuất các vật phẩm phục vụ cho chiến dịch marketing của khách hàng. Các sản phẩm. - Kệ Quảng Cáo - Kệ trưng bày siêu thị, shop, - Booth trong siêu thị, booth ngoài chợ… - Tủ trưng bày sản phẩm - Cổng chào giới thiệu sản phẩm trong siêu thị, trung tâm điện máy, shop…. - Sampling, POSM Product, windows frame

www.tovi.vn/
Login to post comments