VAI TRÒ CỦA BỤC XOAY PHOTOBOOTH TRONG SỰ KIỆN

Bục xoay Photobooth 360 độ là thiết bị giúp người dùng có thể chụp ảnh và quay video ngắn nhanh và độc đáo. Công nghệ này đã mang lại một làn gió mới và trở thành một xu hướng hot tại các sự kiện hiện nay, đặc biệt là trong các chương trình quảng bá thương hiệu như khai trương, lễ kỷ niệm, sự kiện ra mắt sản phẩm mới,…

 THUÊ BỤC XOAY 360 ĐỘ QUAY PHIM

- Việc áp dụng hệ thống camera Photobooth 360 độ tại các sự kiện không chỉ tạo ra những hình ảnh và video độc đáo mà còn tạo sự kết nối, tăng cơ hội tương tác với khách tham dự, đồng thời nâng cao hiệu quả truyền thông cho sự kiện và thương hiệu.

Trải nghiệm độc đáo: Bàn xoay photobooth sẽ tạo ra những hình ảnh hoặc video độc đáo, mang lại trải nghiệm khác biệt cho khách tham dự, tạo sự ấn tượng và liên kết với khách hàng.

Tạo ra nội dung chia sẻ: Với video được quay 360 độ, khách mời có thể chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội, tạo ra sự lan tỏa và tăng tính tương tác với cộng đồng mạng. Điều này giúp tăng khả năng quảng bá cho chương trình và thu hút sự quan tâm của mọi người.

Quảng bá thương hiệu: Với khả năng tùy chỉnh logo, màu sắc và thông điệp của thương hiệu, hệ thống giúp quảng bá và nâng cao nhận diện thương hiệu trong sự kiện.

 
cho thuê bục quay video photobooth 360 Sài Gòn
cho thuê bục quay video photobooth 360 Sài Gòn
  •  

Thiết Bị Sự Kiện

 CÁCH TẠO VIDEO SỰ KIỆN VỚI BỤC XOAY PHOTOBOOTH 360 ĐỘ

 Bước 1: Sau khi bước lên bục xoay, KTV sẽ hướng dẫn và giải thích cho bạn về nguyên lý hoạt động của camera, sau đó bấm remote để quay 2-3 vòng. Thời gian quay thường được cài đặt trước là khoảng 7 – 10 giây cho mỗi lần quay.

 Bước 2: Phần mềm Render video sẽ tự động chỉnh sửa các yếu tố như: tự động chèn layout, logo, âm thanh và các hiệu ứng slow motion, tua nhanh, đảo chiều video,… theo yêu cầu của khách hàng và đã được thiết lập trước đó.

 Bước 3: Video sau khi quay xong sẽ được xuất dưới dạng MP4, khách mời chỉ cần quét mã QR để tải video vừa quay.

 CÁC KÍCH THƯỚC PHỔ BIẾN CỦA BỤC XOAY PHOTOBOOTH

Bục xoay photobooth đang trở thành một phần không thể thiếu của nhiều sự kiện như: khai trương, lễ kỷ niệm, sự kiện ra mắt sản phẩm mới,… Một trong những yếu tố quan trọng để xem xét khi thuê một bục xoay photobooth là kích thước của bục. Dưới đây là một số kích thước phổ biến mà bạn có thể cân nhắc:

 Bục Xoay Photobooth Đường Kính 80cm (Có thể đứng được 2 - 3 người)

 Bục Xoay Photobooth Đường Kính 120cm (Có thể đứng được 5 - 6 người)

 BÁO GIÁ CHO THUÊ BỤC XOAY PHOTOBOOTH

BỤC XOAY PHOTOBOOTH GIÁ THUÊ
Bục Xoay Photobooth Đường Kính 80cm 2.500.000
Bục Xoay Photobooth Đường Kính 120 cn 3.500.000

 LƯU Ý: Quý khách có nhu cầu thuê bục xoay photobooth vui lòng gọi đến hotline: 0912502060 để nhận được sự tư vấn và báo giá chính xác nhất.

 

Cho Thuê Bục Xoay Photobooth 360 Độ Sự Kiện

 ĐỊA CHỈ CHO THUÊ BỤC XOAY PHOTOBOOTH GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

Bục xoay photobooth là thiết bị được sử dụng phổ biến trong những sự kiện hiện nay và Xưởng Cho Thuê & Bán chính là đơn vị cho thuê bục xoay photobooth uy tín tại TP.HCM. Chúng tôi cho thuê bàn xoay 360 độ với đa dạng các kích thước phù hợp với mọi sự kiện. Thêm vào đó, bục xoay tại Xưởng Cho Thuê & Bán luôn được kiểm tra về chất lượng và tình trạng vận hành trước khi giao đến tay khách hàng. Nhằm mục đích để khách hàng dễ dàng lựa chọn và tiết kiệm chi phí, Xưởng Cho Thuê & Bán còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như:

Mô hình cài

bục xoay 360 độ quay videođặt hệ thống:

 

 

 

 

cách cài đặt hệ thống video photo booth 360 độ
cách cài đặt hệ thống video photo booth 360 độ

HỆ THỐNG PHOTOBOOTH CHỤP HÌNH 360 ĐỘ - GÓC NHÌN

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ 360 Video Booth?
360 Photo Booth phải là cách remarketing hiệu quả cho doanh nghiệp?

Các app hỗ trợ chụp hình 360 photo booth || 360° Photo Booth ||360° Video Booth
funEvent 360 photo booth
360 Photobooth Software
RevoSpin 360
Touchpix is the 360 photo booth
360 Degree Photo Booth
Touchpix software 360 - spinner 360
Touchpix (Best 360 Photo Booth App)
Banuba AR Photo Booth Software Kit
La Photo Party (Photo Booth Upload)
Simple Booth
Sparkbooth