Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng độc đáo để tổ chức sự kiện khai trương hay ra mắt sản phẩm mới thì đừng bỏ qua photobooth camera 360° nhé! Với sản phẩm dịch vụ này, chương trình của bạn sẽ tạo được dấu ấn riêng, gây ấn tượng trong tâm trí khách hàng và dễ dàng lan toả trên các kênh truyền thông phổ biến.

“Đây là một trong những phương pháp PR được đánh giá hiệu quả nhất hiện nay. Nó không chỉ có khả năng tạo ra những đoạn video đa dạng mà còn lồng ghép sẵn layout, các hiệu ứng, âm nhạc…rất sinh động. Hầu hết các khách hàng đều cảm thấy rất thú vị với hạng mục này!”.

360-photo-booth
360-photo-booth

 

Dịch vụ cho thuê bục quay PHOTOBOOTH CAMERA 360° tại Sài Gòn

 

Không gian sự kiện độc đáo hơn nhờ hệ thống photobooth camera 360°

Không gian check-in độc đáo

Tất tần tật về Photobooth camera 360°
Công nghệ này luôn nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng và người dùng. Đặc biệt, khi những đoạn video ngắn ngày càng phổ biến và được ưa chuộng hơn thì đây chắc chắn là chiến lược hiệu quả để lại ấn tượng sâu sắc với các khách mời tham gia chương

trình.

Photobooth camera 360° hiện được ứng dụng rộng rãi trong sự kiện

Công nghệ mang đến làn gió mới

Khái niệm


Photobooth camera 360° là hệ thống sản xuất video tức thời, xoay quanh chủ thể. Công nghệ này mang đến làn gió mới và dần thành hot trend tại các sự kiện hiện nay, đặc biệt là các chương trình mang tính truyền thông quảng bá thương hiệu cao như khai trương, lễ kỷ niệm, lễ ra mắt sản phẩm mới…

Về cơ bản, hệ thống này gồm có:

Nền tảng xoay/ bề mặt xoay để đặt vật thể hoặc người chụp. Nó có thể xoay 360 độ để cho phép máy ảnh bao quanh vật thể trong quá trình chụp.
Máy quay 360°: bao quanh vật thể trong quá trình ghi hình
Đèn flash: giúp cung cấp ánh sáng chất lượng và đồng đều trong quá trình quay.
Trung tâm điều khiển: có thể là một máy tính hoặc một thiết bị điều khiển đặc biệt có vai trò quản lý quá trình quay. Nó cho phép người điều khiển khởi động và dừng quá trình, điều chỉnh các cài đặt và xử lý hình ảnh.
Phần mềm xử lý video: Sau khi quá trình quay hoàn tất, hình ảnh được chuyển đến phần mềm xử lý để ghép nối và tạo ra video cuối cùng.
Photobooth camera 360° nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng

Hướng dẫn cài đặt phần mềm sử dụng  Photobooth camera 360°

 Các app hỗ trợ chụp hình 360 photo booth || 360° Photo Booth ||360° Video Booth


funEvent 360 photo booth
360 Photobooth Software
RevoSpin 360
Touchpix is the 360 photo booth
360 Degree Photo Booth
Touchpix software 360 - spinner 360
Touchpix (Best 360 Photo Booth App)
Banuba AR Photo Booth Software Kit
La Photo Party (Photo Booth Upload)
Simple Booth
Sparkbooth

 

photobooth camera 360°
photobooth camera 360°

Hầu hết khách hàng rất thích thú với hệ thống này

Vai trò

 • Sử dụng hệ thống photobooth camera 360 độ tại sự kiện mang lại không chỉ những hình ảnh và video độc đáo, mà còn tạo ra sự kết nối, vui vẻ và tương tác với khách tham dự, đồng thời tăng tính tương tác và quảng bá cho chương trình và thương hiệu.
 • Trải nghiệm độc đáo: Hệ thống tạo ra những hình ảnh hoặc video độc đáo, mang đến trải nghiệm khác biệt cho khách tham dự. Điều này giúp tạo sự ấn tượng và gắn kết với khán giả.Tạo ra nội dung chia sẻ: Với video 360 độ, người tham dự có thể chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội, tạo ra sự lan tỏa và tăng tính tương tác với cộng đồng trực tuyến. Điều này giúp tăng khả năng quảng bá cho chương trình và thu hút sự quan tâm của người khác.
 • Tạo niềm vui và kỷ niệm: mang đến sự vui vẻ và thú vị cho khách tham dự. Người chụp có cơ hội tạo ra những kỷ niệm đặc biệt, tạo những bức ảnh hoặc video độc đáo với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp.
 • Tạo không gian tương tác: Khách mời có thể tương tác với nền tảng xoay và sử dụng các phụ kiện, tạo ra những hình ảnh sáng tạo và độc đáo.
 • Quảng bá thương hiệu: Với khả năng tùy chỉnh với logo, màu sắc và thông điệp của thương hiệu, hệ thống giúp quảng bá và tăng nhận diện thương hiệu trong sự kiện.
 • Photobooth camera 360° giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả

Đây là một cách thức PR hiệu quả

Quy trình hoạt động photobooth camera 360 độ

 1. Bước 1: Bước lên bục quay 360 độ: KTV sẽ hướng dẫn khác lựa chọn đạo cụ, props vui nhộn sau đó và giải thích nguyên lý hoạt động của camera và bấm remote quay 2-3 vòng. Thời gian quay thường được setup trước từ 10-15 giây cho mỗi lần quay.
 2. Bước 2: Render video
  Phần mềm sẽ tự động render video (hệ thống sẽ tự động chèn layout, logo, âm thanh và các hiệu ứng slow motion, tua nhanh, đảo chiều video…theo yêu cầu của khách hàng đã được setup trước đó.
 3. Bước 3: Quét mã QR tải video: Video sau khi quay xong sẽ được xuất dưới dạng MP4, khách mời chỉ cần quét mã QR để tải video vừa quay.
  Photobooth camera 360° là hệ thống sản xuất video tức thời
360-photobooth-video-cho-thue
360-photobooth-video-cho-thue

 

Cho ra sản phẩm video tức thời

Trên đây, chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về Photobooth camera 360°. Nếu bạn muốn sự kiện của mình trở nên ấn tượng và độc đáo hơn thì hãy sử dụng ngay nhé!

 

photobooth-360-chup-hinh-xoay-tron-su-kien
photobooth-360-chup-hinh-xoay-tron-su-kien
san-xuat-photobooth-360-tai-sai-gon
san-xuat-photobooth-360-tai-sai-gon
photobooth-360--quay-video
photobooth-360--quay-video

ý tưởng mới - Nền màu xanh - Video Booth 360 độ

 

 

Photobooth camera 360° nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng

xưởng sản xuất 360 video photobooth
xưởng sản xuất 360 video photobooth

cty Góc Nhìn sản xuất video photo booth 360 tại sài gòn

Tại sao phải sử dụng video photo booth 360 độ

Quay thử video 360 x Slow Motion Booth – Nền màu xanh – Video Booth 360 độ

Bán & Cho Thuê – 360 Photo Booth Tại Sài Gòn
 0912502060
XƯỞNG CƠ KHÍ – CÔNG TY GÓC NHÌN

#Videobooth360° #Photobooth360° #SlowMo360°#360videobooth #360Photobooth #360SlowMo#PHOTOBOOTH#BulletTime #TimeFreeze #Chụp_hình_3D #Chụp_hình_180°