Ưu điểm standee mô hình quảng cáo

standee-hinh-nguoi-3d
standee-hinh-nguoi-3d


Với cấu tạo đặc biệt của sản phẩm, standee mô hình người đem tới những ưu điểm nổi bật được nhiều người tin tưởng lựa chọn:

Giúp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp, ấn tượng, hiệu quả.
Đa dạng nhiều mẫu thiết kế, có thể ứng dụng quảng cáo cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực: standee người nổi tiếng, standee khoét mắt để chụp ảnh ở khu vui chơi, mô hình nhân vật hoạt hình, tiếp viên hàng không,…
Cấu tạo đơn giản, dễ dàng gia công, tiết kiệm chi phí, thời gian sản xuất.


Đặc điểm standee mô hình sản phẩm
Để dụng standee mô hình sản phẩm có hai bộ phận chính là phần khung và bạt của sản phẩm. Phần khung của standee mô hình người được cấu tạo từ các vật liệu chính: khung sắt hộp mạ kẽm, format và keo dán chuyên dụng. Với khung sắt hộp mạ kẽm sẽ được gia công tạo hình, uốn khung sắt theo hình dáng và kính thước của mẫu sản phẩm, giúp sản phẩm có thể đứng được. Format dày 5mm dùng để dán hình ảnh mẫu sản phẩm lên trên bề mặt và keo dán chuyên dụng để dán cố định giữa khung sắt và fomex sao cho hình mẫu được căng mịn, đẹp trên bề mặt.

 

Standee mô hình
Standee mô hình

Chúng ta có thể thấy việc sử dụng standee mô hình người đã quá phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Hình ảnh những chiếc standee mô hình người quen thuộc thường được bắt gặp trong các trung tâm thương mại, triển lãm, sự kiện, các gian hàng,…để quảng cáo một loại sản phẩm hay dịch vụ nào đó của các tổ chức, doanh nghiệp.

Với hình ảnh bắt mắt, sinh động, sử dụng chất liệu bền đẹp, chi phí hợp lý, standee mô hình người rất được yêu thích lựa chọn để trở thành công cụ quảng cáo, truyền thông hiệu quả nhất hiện nay. Nếu quý khách đang có yêu cầu in standee mô hình người thì hãy cùng Printgo tìm hiểu về những điều cần biết và thông số kỹ thuật cụ thể của loại standee này.

Thông số kỹ thuật standee mô hình người
Kích thước: được gia công định hình theo yêu cầu thiết kế của khách hàng
Chất liệu bạt: decal nhựa hoặc decal PP cap cấp giúp chất lượng hình ảnh in lên với độ sắc nét cao.
Chất liệu khung: Khung sắt hộp mạ kẽm; Fomat 5mm để dán hình ảnh mẫu lên bề mặt; Keo dán chuyên dụng
Ứng dụng: standee mô hình người thường được dùng trong các sự kiện, hội nghị và chương trình để thu hút, tạo ấn tượng cho khách hàng

Xưởng sản xuất standee mô hình tại Sài Gòn
Xưởng sản xuất standee mô hình tại Sài Gòn