Thứ tư, 11 Tháng 10 2023 04:18

Vòng quay may mắn - Hoạt động marketing hiệu quả ngành bán lẻ

Written by
Rate this item
(1 Vote)
vòng xoay trúng thưởng sài gòn vòng xoay trúng thưởng sài gòn vòng xoay trúng thưởng sài gòn

Vòng quay may mắn - Hoạt động marketing hiệu quả ngành bán lẻ

Vòng quay may mắn, vòng quay trúng thưởng đều được các doanh nghiệp, cửa hàng lựa chọn để thưởng quà, tri ân cho khách hàng, nhân viên công ty nhan dịp kỷ niệm, tiệc cuối năm…

Vậy vòng quay may mắn, vòng quay trúng thưởng mua ở đâu?

Công ty quảng cáo Góc Nhìn chuyên cung cấp vòng quay trúng thưởng, với kinh nghiệp hơn 10 năm trong nghề quảng cáo và cung cấp các sản phẩm vật tư quảng cáo chúng tôi luôn tự hào về các sản phẩm tạo ra chất lượng và hiệu quả cho người sử dụng

Vòng quay may mắn, vòng quay trúng thưởng loại nhập khẩu:

Vòng quay trúng thưởng loại nhạp khảu với thiết kế cơ động, gập gọn có thể di chuyển dễ dàng tới các sự kiện mà bạn cần .

vòng quay may mắn đẹp gấp gọn
vòng quay may mắn đẹp gấp gọn

 

1. Vòng quay may mắn là gì?Vòng quay trúng thưởng là một hình tròn với trang trí thu hút, hấp dẫn. Bên trong chứa các phần quà giá trị cho người tham gia, thường là khách hàng. Mỗi một phần quà sẽ được thể hiện bằng một màu sắc khác nhau. Và chúng thường có giá trị bằng tiền mặt hoặc voucher giảm giá. Hoặc chúc bạn may mắn lần sau.
Background của vòng quay thường thể hiện logo công ty và mục đích sự kiện. Nhằm giúp khách hàng khắc họa rõ nét hơn về thương hiệu. Và sứ mệnh phục vụ niềm vui của khách hàng.

2. Những sự kiện nào cần đến vòng quay may mắn?

Quảng Cáo Sài Gòn Góc Nhìn ADV thường cung cấp dịch vụ cho thuê, thiết kế vòng quay trúng thưởng tại các sự kiện như:
• Lễ khai trương cửa hàng, spa…
• Chương trình ra mắt sản phẩm mới
• Hội nghị tri ân khách hàng
• Hội chợ
• …
Dịch vụ cho thuê thiết kế, thi công gian hàng triển lãm, hội chợ tại Sài Gòn
Ngoài ra, vì sự lôi cuốn và thu hút, nên vòng quay vận may thường được bổ sung ở một vài sự kiện khác. Như ngày hội giảm giá sản phẩm, sinh nhật khách hàng, tiệc cuối năm…
Vòng quay vận may thường được sử dụng trong các hoạt động quảng cáo, bán hàng. Hoặc giới thiệu sản phẩm mới của doanh nghiệp. Bánh phanh có cấu tạo chắc chắn và linh hoạt, có thể tháo rời và gấp gọn, mang theo rất tiện lợi.

3. Vòng quay trúng thưởng có vai trò gì?

Vai trò đầu tiên được nhắc đến đó là thu hút sự chú ý của khán giả. Bạn có đồng ý rằng, những phần quà, sự ngẫu nhiên sẽ cuốn hút bạn không? Khi vòng quay trúng thưởng kết hợp với tiếng nhạc, tiếng loa. Và sự dẫn dắt tạo năng lượng của MC sẽ khiến mọi ánh mắt dồn về gian hàng của bạn.
Sự thu hút sẽ khiến cho thương hiệu của bạn đi vào tâm trí khách hàng tốt hơn. Tạo được hiệu ứng đám đông, khiến cho mục đích tổ chức sự kiện của bạn thành công hơn.
Tiếp đó, sự kết hợp của nghệ thuật bên cạnh vòng quay trúng thưởng sẽ tạo ra sức hút hấp dẫn. Những màn hiểu diễn nghệ thuật, múa đương đại, ảo thuật hay xiếc vui nhộn là hiệu ứng cộng hưởng. Thu hút và làm tăng doanh thu bán hàng trong sự kiện. Nhất là đối với các gian hàng trong hội chợ.
Ngoài ra, vòng quay vận may còn là phương thức trao giải thưởng ngẫu nhiên cho khách hàng. Nhất là trong các sự kiện tri ân khách hàng, lễ ra mắt sản phẩm mới, lễ khai trương…

4. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của Quảng Cáo Sài Gòn Góc Nhìn ADV?

vong-xoay-may-man
vong-xoay-may-man
Quảng Cáo Sài Gòn Góc Nhìn ADV là công ty Quảng Cáo tại Sài Gòn. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất quầy kệ, booth, vòng xoay may mắn, xe đẩy. Cùng với mối quan hệ dày đặc với các công ty cung cấp trong ngành. Quảng Cáo Sài Gòn Góc Nhìn ADV cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê, thiết kế và thi công vòng quay may mắn đẹp, độc với chi phí tối ưu nhất. Chúng tôi có thể thỏa mãn các nhu cầu khác nhau của khách hàng ở từng loại sự kiện. Với tôn chỉ:
• 100% thành công
• 100% không phụ trội
• 100% không rủi ro
Ngoài ra, khi đồng hành cùng chúng tôi, bạn còn được tư vấn thêm về kịch bản. Và cách marketing sự kiện tuyệt vời mà chỉ riêng chúng tôi mới có. Bằng kinh nghiệm và thực lực, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thất vọng.

 

【CHO THUÊ】 Vòng Quay May Mắn *** Tại TP.HỒ CHÍ MINH

 

Sản phẩm cho thuê tại Sài Gòn Đơn vị tính Đơn giá: VNĐ Dịch vụ
Booth sampling nhựa, Quầy bán hàng siêu thị Cái/ngày 200.000 Cho thuê
Vòng quay may mắn/Vòng xoay trúng thưởng Cái/ngày 200.000 Cho Thuê
Dù tròn Quảng Cáo 2 mét Cái 1.500.000  Bán
Standee quảng cáo Cái 400.000  Bán


Hãy liên lạc với chúng tôi để có toàn bộ bảng báo giá liên quan đến sự kiện:
09 12 502060

 

Read 127 times Last modified on Thứ tư, 11 Tháng 10 2023 09:23
admin

Chúng tôi là một đơn vị chuyên về sản xuất và thi công Quảng Cáo. Thế mạnh của chúng tôi là sản xuất các vật phẩm phục vụ cho chiến dịch marketing của khách hàng. Các sản phẩm. - Kệ Quảng Cáo - Kệ trưng bày siêu thị, shop, - Booth trong siêu thị, booth ngoài chợ… - Tủ trưng bày sản phẩm - Cổng chào giới thiệu sản phẩm trong siêu thị, trung tâm điện máy, shop…. - Sampling, POSM Product, windows frame

www.tovi.vn/
Login to post comments