Monday, 17 May 2021 02:36

Đường Trần Văn Mười - ý nghĩa tên đường

Written by
Rate this item
(1 Vote)

Đường Trần Văn Mười - Hóc Môn

Về lại mảnh đất 18 Thôn vườn trầu ngày nay, đi trên con đường Trần Văn Mười – một trong những trục đường có kinh tế phát triển mạnh của huyện mới thấy tự hào, lòng tri ân sâu sắc đến những người con ưu tú của mảnh đất Thập Bát Phù Viên, trong đó có đồng chí Trần Văn Mười.
Đêm 18 rạng 19/51969, để kỷ niệm 79 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời hun đúc, củng cố lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và Bác Hồ lãnh đạo, đồng chí Trần Văn Mười cùng các đồng chí du kích xã tổ chức rải truyền đơn và treo băng, cờ tại cây gáo ở ngã ba, ấp Xuân Thới Đông. Nhưng không ngờ bị địch phục kích và bắn trúng khi đồng chí đang làm nhiệm vụ. Ngày 6/11/1978, liệt sĩ Trần Văn Mười được Quốc hội truy tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng võ trang nhân dân.

Đồng chí Trần Văn Mười (tự Mười Lùn) sinh năm 1947, quê quán tại ấp Xuân Thới Đông, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, tp.HCM. Cha ruột đồng chí là ông Trần Văn Đáo, mẹ là Nguyễn Thị Đằng, gia đình thuộc tầng lớp lao động nghèo, nhưng giàu truyền thống yêu nước, là cơ sở của phong trào cách mạng tại địa phương trong kháng chiến chống Mỹ. Thuở nhỏ, hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn, đồng chí Mười Lùn từng đi làm thuê, ở mướn để kiếm tiền phụ giúp cha mẹ. Nhờ sự dạy bảo tận tình của người anh ruột là Trần Văn Coi (tư Coi) là thầy giáo tại địa phương, đồng chí Mười Lùn đã hoàn thành chương trình lớp 8 trường làng.

Phát huy truyền thống yêu nước, cách mạng vốn có của gia đình và quê hương, đồng chí Trần Văn Mười sớm giác ngộ lý tưởng cách mạng, nhập ngũ vào lực lượng bộ đội chủ lực, trực tiếp tham gia nhiều trận chiến đấu dũng cảm chống quân Mỹ - Ngụy, gây tiêu hao nhiều sinh lực địch. Điển hình là trận Suối Đá, suối Bà Tư, Trà Vỏ (nay thuộc huyện Trảng Bàng – Tây Ninh). Năm 1964, tuy mới vừa tròn 17 tuổi, nhưng với phẩm chất gan dạ, anh hùng, đồng chí vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Năm 1965, đồng chí Trần Văn Mười được cấp trên điều về chi viện cho bộ đội địa phương, công tác bí mật trong vùng địch tạm chiếm tại xã đội Tân Xuân. Được sự tăng cường của 1 cán bộ quận ủy Gò Môn (Hóc Môn – Gò Vấp), đồng chí Hứa Văn Chánh (xã đội trưởng) đã cùng đồng chí Trần Văn Mười tổ chức nhiều trận đánh táo bạo, nhanh gọn, diệt trừ những tên tay sai, thám báo, ác ôn của địch như tên Trúc, tên Thanh, tên Chiêu… góp phần cùng cơ sở Đảng, nhân dân xã Tân Xuân đẩy mạnh phong trào du kích chiến tranh đi đôi với phong trào phá ấp chiến lược sôi nổi, tựu trung nhất là phá rã ấp chiến lược Xuân Thới Đông, làm cho quân giặc vô cùng hoang mang, kinh hồn bạt vía. Cuối năm 1967, đồng chí Trần Văn Mười được cơ sở Đảng và tổ chức cách mạng tại địa phương tín nhiệm bầu giữ chức xã đội trưởng Tân Xuân.

Đầu tháng 1/1968, để chuẩn bị cho cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân Mậu Thân, đồng chí Trần Văn Mười đã chỉ huy lực lượng vũ trang, dân quân du kích địa phương bảo vệ đoàn dân công gần 100 người dũng cảm vượt qua lửa đạn, bom pháo của địch, đến căn cứ nhận và chuyển vũ khí, đạn dược an toàn về ém tại làng Xuân Thới Đông (xã Tân Xuân). Ngày 5/5/1968, trong cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân Mậu Thân (đợt 2), được sự phân công của Ban chỉ huy quân sự quận Hóc Môn, đồng chí Trần Văn Mười đã cùng cán bộ xã Tân Xuân phối hợp, làm nhiệm vụ trinh sát, mở đường, hướng dẫn đơn vị Tiểu đoàn 5, Trung đoàn 3, Công trường 9 bộ đội của ta, tổ chức trận tập kích đánh vào bãi đậu xe tăng của quân Mỹ ở bìa xóm Xuân Thới Đông (xã Tân Xuân), gần Ngã tư Giếng nước Hóc Môn. Quân ta dùng hỏa lực mạnh, đánh áp đảo vòng ngoài, sau đó phối hợp với đặc công, đánh ngay bên trong, diệt từng chiếc xe tăng, xe cơ giới của địch, tạo sự hỗn loạn khủng khiếp cho địch. Kết quả, ta phá hủy 31 xe tăng và xe cơ giới, 5 đại bác, tiêu diệt 110 tên Mỹ. Sau năm Mậu Thân 1968, để phù hợp thực tế chia cắt chiến trường, phân khu Gò Môn chia lại thành 4 quận Đông Môn, Tây Môn, Nam Chi và Bắc Chi. Bấy giờ, tình hình quận Tây Môn, trong đó có xã Tân Xuân rất căng thẳng, bọn Mỹ - Ngụy ngày đêm tăng cường đàn áp khủng bố, lùng sục cán bộ, đảng viên, quần chúng cách mạng tại xã. Chi bộ Đảng xã Tân Xuân chỉ còn 2 đồng chí Lê Thị Hà (Bí thư) và đồng chí Trần Văn Mười, kiên cường bám trụ giữa lòng dân, trực tiếp hoạt động cách mạng.

Năm 1969, đồng chí Mười lùn cùng hai đồng chí bộ đội quận về bám trụ tại xã để tiến hành diệt ác, phá kềm. Bọn chỉ điểm đã phát hiện được hầm bí mật của đồng chí ở gần đình Xuân Thới Đông, chúng đưa một Trung đội Ngụy đến bao vây khu vực và gọi đầu hàng. Đồng chí Trần Văn Mười dũng cảm tung lựu đạn làm cho địch khiếp vía, đồng chí vọt ra khỏi miệng hầm, giặc rượt theo truy kích. Với tài bắn giỏi, một lúc sử dụng 2 súng, đồng chí đã dũng cảm giết chết và làm bị thương 20 tên địch. Tên quận trưởng Hóc Môn Nguyễn Văn Hòa rất tức tối, hắn treo giải thưởng 1 chiếc xe hon-đa và 10.000 đồng cho bất cứ ai bắt hoặc giết được đồng chí Mười Lùn. Đồng chí Trần Văn Mười hy sinh trong đêm treo cờ, rãi truyền đơn ngày 19/5/1969, khi mới 22 tuổi, nhưng những chiến công oanh liệt của đồng chí đã vang dội, rộng khắp, cổ vũ mạnh mẽ niềm tin của nhân dân luôn hướng về Đảng, Bác Hồ, hướng về ngày toàn thắng tất yếu của cuộc cách mạng Việt Nam, ngày 30/4/1975.

 HẠ THI

 Nguồn: http://www.hocmon.hochiminhcity.gov.vn/tintuc/Lists/Posts/Post.aspx?List=f73cebc3%2D9669%2D400e%2Db5fd%2D9e63a89949f0&ID=4656

 

 ====================================================================================================================== 

Làm quảng cáo, bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi , LED, mặt dựng Alu – tại đường Trần Văn Mười Hóc Môn – 0912502060

– Làm bảng hiệu quảng cáo sẽ tạo được tầm nhìn tốt cho thương hiệu, làm nổi bật được phong cách thương hiệu bạn. Hiện nay với sự phong phú và đa dạng về chất liệu, cùng những ứng dụng hiện đại trong việc trang trí quảng cáo. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn để làm bảng hiệu phù hợp với phong cách thương hiệu của mình.

Bảng hiệu Hóc tại đường Trần Văn Mười Hóc Môn

– Làm bảng hiệu sẽ làm cho khách hàng mục tiêu dễ dàng nhận biết thương hiệu của công ty bạn. Một bảng hiệu với thiết kế nổi bật sẽ tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng và họ thật dễ nhận ra bạn khi họ cần đến bạn. Điều này thật vô cùng quan trọng trong thời điểm mà kinh tế đang có sự cạnh tranh rất cao.

– Làm bảng hiệu sẽ tái tạo hiệu quả mặt bằng doanh nghiệp bạn. Đối với một doanh nghiệp thuê mặt bằng kinh doanh, thì với một căn nhà cấp 4 , ọp ẹp sau khi trang trí làm bảng hiệu thì sẽ trở nên đồ sộ và đẹp đẽ hơn.

Vậy làm sao để lựa chọn làm bảng hiệu nào thích hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẽ giới thiệu một số bảng hiệu phổ biến hiện nay:

Bảng hiệu đẹp giá rẻ tại đường Trần Văn Mười Hóc Môn

<hình ảnh>

 

Đây là loại bảng hiệu thông dụng hiện nay, có chi phí rẻ, thiết kế, thi công nhanh chóng. Làm bảng hiệu hộp đèn loại này thường được sử dụng cho các cửa hàng nhỏ, đại lý phân phối….

Chất liệu: Khung sắt, bạt hilex in KTS, viền nhôm.

làm hộp đèn ở tại đường Trần Văn Mười Hóc Môn

<hình ảnh>

Làm bảng hiệu hộp đèn hiflex

Đơn giá:

Bảng hiệu: 250.000đ – 450.000đ / m2 ( Tùy theo vị trí lắp đặt )

Hộp đèn: 540.000đ – 900.000đ / m2 ( Tùy theo vị trí lắp đặt )

Liên hệ: 0912 502060 (Mr Sơn )

 

Làm bảng hiệu hộp đèn bằng Mica

Làm bảng hiệu hộp đèn sữ dụng mica là loại bảng hiệu hộp đèn cao cấp. Chi phí khá cao so với các loại bảng hiệu khác, tuy nhiên hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Hộp đèn bằng mica cho ánh sáng đẹp, rất bắt mắt, có thể sữ dụng PP, Backlishfilm (giấy nhựa tổng hợp in kỹ thuật số, không hư hại do thời tiết) để trang trí cho showroom, quán cafe, tranh ảnh, spa thẩm mỹ…..

Chất liệu: Khung sắt, mica FS, đèn chiếu sáng

 

Công ty nào làm bảng hiệu ở tại đường Trần Văn Mười Hóc Môn

Làm bảng hiệu hộp đèn Mica

Đơn giá:

Bảng hiệu: 800.000đ – 1.200.000đ / m2 ( Tùy theo độ dày mica)

Hộp đèn: 800.000đ – 1.500.000đ / m2 ( Tùy theo độ dày mica )

Liên hệ: 0912 502060 (Mr Sơn )

 

Làm bảng hiệu – mặt dựng Aluminium

Thi công Alu tại tại đường Trần Văn Mười Hóc Môn

Làm Quảng Cáo Tại Hóc Môn

-Bảng hiệu Aluminium thực sự đang là loại bảng quảng cáo được ưa chuộng hiện nay, với chi phí không trung bình mà hiệu quả quảng bá và tính thẩm mỹ rất cao. Một cửa hàng, một showroom bất kỳ nào xuất hiện thì việc ưu tiên hàng đầu là làm bảng hiệu để quảng cáo. Hình thức lựa chọn thường là loại bảng Aluminium này.

-Cùng chất liệu cùng hình thức nhưng mặt dựng aluminium thi hoàn toàn khác hẳn bảng Aluiminium về tầm nhìn thương hiệu. Làm bảng hiệu loại này thường là những loại bảng lớn, kết hợp với các loại đèn chiếu sáng, chữ nổi các loại cho hiệu quả quảng cáo rất cao. Mặt dựng Aluminium thường được các doanh nghiệp lớn sữ dụng làm bảng hiệu nhằm phô trương thương hiệu mình như: Ngân hàng, Karaoke, Công ty, các Tập Đoàn lớn, …

Chất liệu: Khung sắt, Aluminium, Chữ nổi,..

Làm bảng hiệu nhôm Alu

Đơn giá:

Bảng hiệu: 800.000đ – 1.500.000đ / m2 ( Tùy theo độ dày Aluminium)

Mặt dựng : 700.000đ – 1.200.000đ / m2 ( Tùy theo độ dày Aluminium, trong nhà hay ngoài trời.)

Liên hệ: 0912502060 (Mr. Sơn )

 

Làm bảng hiệu đèn Led tại đường Trần Văn Mười Hóc Môn

 

Làm bảng hiệu đèn led cho hiệu quả quảng cáo nhanh, thuận tiện, gây chú ý cao đối với các khách hàng là người đi đường. Làm bảng hiệu đèn led cho hiệu quả sữ dụng cả ban ngày và ban đêm, với độ sáng lên tới hàng ngàn K và có thể điều chỉnh mọi hiệu ứng chớp tắt, chuyển màu.

bảng led nhấp nháy đẹp ở Hóc Môn

LED quảng cáo tại đường Trần Văn Mười Hóc Môn

 

Làm bảng hiệu đèn led thường là những bảng hiệu nhỏ, bảng hiệu cánh gà. Các hiệu ứng chạy, chớp tắt, sáng mờ, sáng rực sẽ có hiệu quả ngay với những khách hàng nhìn từ xa.

 <hình>

Công ty Quảng Cáo nào làm LED giá rẻ ở tại đường Trần Văn Mười Hóc Môn

bảng hiệu hộp đèn LED giá rẻ tại huyện Hóc MônChữ nổi:Chữ nổi LED siêu sáng ở Hóc Môn Ngày nay, khi đi trên đường phố chắc hẳn bạn luôn nhìn thấy rất nhiều biển quảng cáo rất ấn tượng. Người làm biển ngày nay không chỉ quan tâm tới hiệu quả quảng cáo ban ngày mà còn muốn tấm biển của mình rực rỡ về đêm. Như vậy, sự kết hợp của đèn led lên mặt chữ nổi có thể thỏa mãn được yêu cầu của khách hàng…chữ nổi led hắt sáng chân tại Hóc Mô n Bảng quảng cáo mặt chữ Aluminium, Mika hoặc tôn sơn tích điện là cơ sở tốt để có thể gắn đèn led lên. Đặc biệt với các hiệu ứng bảng LED đủ loại sẽ mang lại sự bắt mắt cho bảng quảng cáo của bạn..Chữ nổi Mica – Hóc MônĐèn LED có ưu điểm như tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, kích cỡ nhỏ, nhiệt năng sinh ra trong quá trình hoạt động không đáng kể, hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ thấp, không sử dụng thủy ngân giống như các loại bóng huỳnh quang thông thường.thi-cong-quang-cao-chu-noi-cho-shop-cua-hang-hoc-mon Trong điều kiện phòng thí nghiệm tuổi thọ trung bình của một bóng đèn LED có thể đạt tới 100.000 giờ hoạt động và trong điều kiện thực tế cũng đạt tới con số đáng khâm phục là 60.000 giờ chiếu sáng.

 

Báo Giá Dịch Vụ Thi Công Lắp Đặt Bảng Hiệu Của Cty Quảng Cáo Góc tại đường Trần Văn Mười Hóc Môn TpHCM

1/ Báo Giá Bảng Hiệu Quảng Cáo Hiflex  tại đường Trần Văn Mười Hóc Môn TpHCM

In trên Bạt Hiflex kỹ thuật số, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các đại lý, nhà phân phối.

Giá :250.000 – 350.000 VND/M2.

Liên hệ: 0912 502060 (Mr Sơn )

 

2/ Báo Giá Bảng Hiệu Quảng Cáo Hiflex Có Lót Tôn tại đường Trần Văn Mười Hóc Môn TpHCM (dày 0.3mm)

In trên Bạt Hiflex kỹ thuật số, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các đại lý, nhà phân phối.

Giá : 360.000 – 660.000 VND/M2.

Liên hệ: 0912 502060 (Mr Sơn )

 

3/ Báo Giá Bảng Hiệu Quảng Cáo Tôn Dán Decal tại đường Trần Văn Mười Hóc Môn TpHCM

Dùng Tôn dày 0.8-1.2mm, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, dán nội dung bằng decal ngoài trời. thi công gắn tại các đại lý, nhà phân phối.

Giá : 390.000 – 690.000 VND/M2.

Liên hệ: 0912 502060 (Mr Sơn )

 

4/ Báo Giá Bảng Hiệu Quảng Cáo Hộp Đèn 1 Mặt, 2 Mặt tại đường Trần Văn Mười Hóc Môn TpHCM

In KTS trên bạt Hiflex xuyên sáng, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ) hông hộp đèn lót tôn (rộng 12.5-20cm), Viền Thanh V nhôm, Đặt đèn Neon bên trong (3 bóng/1m). thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

Giá : 600.000 – 900.000 VND/M2.

Liên hệ: 0912 502060 (Mr Sơn )

 

5/ Báo Giá Bảng Hiệu Quảng Cáo Nhôm Alu, (Chữ nổi Mica, decal, inox, Form) tại đường Trần Văn Mười Hóc Môn TpHCM

Alu PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

Giá : 900.000 – 1.200.000 VND/M2.

Liên hệ: 0912 502060 (Mr Sơn )

 

6/ Báo Giá Bảng Hiệu Quảng Cáo Ốp Mặt Dựng Nhôm tại đường Trần Văn Mười Hóc Môn TpHCM

Alu PVDF hoặc PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu Thi công gắn tại các đại lý, nhà phân phối, công ty, văn phòng.

Giá loại PE, dày 3.0, độ nhôm 0.12 : 690.000 – 900.000 VND.

Liên hệ: 0912 502060 (Mr Sơn )

 

7/ Báo Giá Chữ Nổi, Chữ hộp, Logo, Trang trí khác tại đường Trần Văn Mười Hóc Môn TpHCM

Mica Chất liệu Mica, dày 2-5 (mm), Cắt thành hình chữ, logo…. Uốn chân chữ cao từ 10-200 (mm).

Giá: 1.500.000 – 2.500.000 VND/M2

Liên hệ: 0912 502060 (Mr Sơn )

 

INOX: Chất liệu inox màu vàng, màu trắng bóng, trắng xước, …. Dày 1.0mm, loại 304 (loại tốt không gỉ sét).

Giá: 4.500.000 – 9.500.000 VND/M2 (theo thực tế thiết kế)

Liên hệ: 0912 502060 (Mr Sơn )

 

8/ Báo Giá Bảng Hiệu Quảng Cáo Mica Công Ty Các Phòng Ban tại đường Trần Văn Mười Hóc Môn TpHCM

Mica Đài Loan dầy từ 2mm – 5mm, dán decal mặt sau rồi phun sơn

Gía: 350.000đ – 600.000đ ( tùy thuộc vào kích thước bảng và độ dầy mica).

 

Làm quảng cáo, bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi , LED, mặt dựng Alu, sửa chữa bảng hiệu hộp đèn...

Làm quảng cáo, bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi , LED, mặt dựng Alu – tại tại đường Trần Văn Mười Hóc Môn – 0912502060

Read 304 times Last modified on Monday, 17 May 2021 05:32
admin

Chúng tôi là một đơn vị chuyên về sản xuất và thi công Quảng Cáo. Thế mạnh của chúng tôi là sản xuất các vật phẩm phục vụ cho chiến dịch marketing của khách hàng. Các sản phẩm. - Kệ Quảng Cáo - Kệ trưng bày siêu thị, shop, - Booth trong siêu thị, booth ngoài chợ… - Tủ trưng bày sản phẩm - Cổng chào giới thiệu sản phẩm trong siêu thị, trung tâm điện máy, shop…. - Sampling, POSM Product, windows frame

www.tovi.vn/
Login to post comments